Sao Thổ Tú 2020-2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Thổ Tú 2020-2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Napolisvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

Trong Cửu Diệu tinh chiếu mệnh bất cứ ai cũng phải trải qua trong đời, sao Thổ Tú là một vị sao chiếu mệnh trong Cửu Diệu tinh. Vậy sao Thổ Tú tốt hay xấu, sao Thổ Tú là gì? Đây là câu hỏi của không ít người. Không chỉ thế còn nghe đến việc cúng giải hạn sao Thổ Tú. Sao Thổ Tú, ý nghĩa sao Thổ Tú là gì? Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng lại hạn chủ về bị tiểu nhân hãm hại, chuyện gia đạo gặp nhiều trắc trở, bất lợi, hao tiền tốn của cũng dễ bị đau ốm. Trên thực tế đây là một sao không thuộc trong 3 sao xấu nhất mà nhiều người đã chủ quan bỏ qua, nhưng nếu không thận trọng lại có thể trở thành một hạn lớn.

Những tuổi sao Thổ Tú chiếu mạng năm 2020-2021

Để có thể tự tính được cuộc đời của mình sẽ trải qua hạn sao Thổ Tú vào những năm nào, năm bao nhiêu tuổi quý bạn có thể dựa vào quy luật tuần hoàn trở lại của sao Thổ Tú cứ 9 năm sẽ quay lại 1 lần. Ở nam Sao Thổ Tú bắt đầu hạn từ năm 11 tuổi, nữ sao Thổ Tú bắt đầu từ năm 5 tuổi.

Sao Thổ Tú thuộc hành gì, sao Thổ Tú hợp màu gì

Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ , sẽ hợp với những màu thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và hành Thổ, kỵ các màu thuộc hành hành Kim và Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc sao Thổ Tú hợp – kỵ với các màu sau:

Sao Thổ Tú hợp với màu: vàng đất, nâu, đỏ, hồn g, tím

Sao Thổ Tú kỵ các màu: trắng, vàng ánh kim, b ạc, xanh lá cây

Đây là những màu hợp – kỵ với sao Thổ Tú, những tuổi năm 2020-2021 có sao hạn Thổ Tú chiếu mệnh nên tránh các màu kỵ cũng là một cách để giảm sự ảnh hưởng của sao Thổ Tú tới bản mệnh trong năm.

Tra cứu Tử vi năm 2020-2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2020-2021

Các hạn sao Thổ Tú thường gặp

Gặp tiểu nhân hãm hại: Đây được coi là một năm không thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Xuất hành : Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Ngoài ra đối với những tuổi có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay chú ý đề phòng trộm cướp cắp, cướp giật. Mặc dù là một sao không quá xấu nhưng cần phải thận trọng chú ý và nên làm lễ giải hạn để có một năm may mắn và bằng an.

Sao Thổ Tú được tóm tắt trong các câu thơ sau: Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn Tháng một tháng tám chẳng an Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao Mang lời chịu tiếng biết bao Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi Tin người ngon ngọt phải nguy Thi ân bố đức việc gì cũng qua”

Hướng dẫn cách cúng sao Thổ Tú 2020-2021

Cách sắm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú

– Bài vị cúng sao Thổ Tú màu vàng đề Trung ương Mậu Kỷ Thổ Tú tinh quân vị tiền

– 5 ngọn đèn hoặc nến

– Một chiếc mũ màu vàng

– Hương hoa, trái cây, tiền vàng phẩm oản, nước

– Muối, gạo, trầu cau

Lưu ý: với lễ vật cúng sao hạn Thổ Tú phải là màu vàng, với các lễ vật có màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại, sau đó mới bày lên mâm cúng, hướng mâm lễ về hướng chính Tây.

Xem bói Vận Mệnh Vận Hạn – Tử vi 2020-2021 phong thủy số các tuổi bị sao Thổ Túchiếu mạng năm 2020-2021

Nên cúng sao giải hạn sao Thổ Tú vào thời điểm nào trong năm

Việc cúng sao giải hạn đầu năm sẽ được lựa chọn vào thời điểm tháng giêng, riêng đối với cúng sao hạn Thổ Tú phải chọn vào ngày 19 tháng 1 âm lịch đây là thời điểm sao Thổ Tú giáng hạ.

Thời gian cúng sao Thổ Tú vào khoảng từ 20h đến 22h là thời gian tốt nhất. Nếu không thể làm lễ đúng giờ cũng có thể cúng vào thời gian sớm hơn trong ngày.

Cách cúng saoThổ Tú năm 2020-2021

Bạn đang xem bài viết Sao Thổ Tú 2020-2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Chuẩn Nhất trên website Napolisvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!