Ship Gà Cúng Thắp Hương Rằm Tháng 7 Ngon

Cập nhật thông tin chi tiết về Ship Gà Cúng Thắp Hương Rằm Tháng 7 Ngon mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Napolisvietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

Rằm tháng 7 hay còn gọi là ngày lễ vu lan báo hiếu. Thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với người đã khuất. Đối với các gia đình Việt Nam, ngày rằm tháng 7 là một ngày quan trọng. Không thể thiếu đi mâm cơm đơn giản thắp hương ngày rằm như gà, xôi.

Ship đồ ăn Kom9 tự hào là quán chuyên ship gà cúng thắp hương rằm tháng 7 tại Hà Nội tin cậy. Chúng tôi phục vụ khác hàng gà cúng thắp hương rằm. Đây là loại gà trống thiến co to, thịt dai thơm. Gà đã được luộc sẵn tạo thế thắp hương chuẩn. Gia đình bạn ở Hà Nội muốn đặt gà cúng rằm tháng 7 có thể liên hệ cho Kom9. Chúng tôi sẽ ship gà thắp hương rằm tận nơi trong 30 phút.

I – Kom9 ship gà cúng thắp hương rằm tháng 7 tận nhà tại Hà Nội

Bạn muốn order 1 – 2 – 3,…con gà cúng thắp hương rằm kèm xôi gà. Có thể liên hệ cho Kom9 để được phục vụ nhanh nhất.

  • Gà cúng thắp hương nguyên con: 260k/1 con to. Gà từ 1.7 – 2kg.
  • Xôi gà tùy chọn: 25k – 35k.
  • Thời gian ship: trung bình từ 30 – 40 phút. Khuyến khích khách hàng gọi điện đặt từ hôm trước. Để Kom9 chuẩn bị gà. Tránh trường hợp bạn gọi muộn quá Kom9 lại bán hết sớm. Như vậy, sẽ lỡ việc của quý khách.

++/ Tại sao nên order gà cúng thắp hương rằm tháng 7?

Với lại, gà trống thiến ngon thắp hương ra chợ mua cũng phải 2 – 300k/1 con. Nó cũng không lệnh nhau là mấy so với gà thắp hương rằm Kom9 đang bán. Trong khi, chưa chắc bạn đã luộc được thế gà chuẩn thắp hương. Nếu lượng nửa không đều, giờ luộc không chuẩn có thể bị nứt gà. Làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có thể bị nhũn ăn không ngon.

Để thịt gà, luộc gà và làm 1 mâm gà cúng tốn khá nhiều thời gian cho các chị em phụ nữ. Trong khi, bạn còn bận trăm công nghìn việc khác. Nào là con cái, nào là công việc,…rất nhiều thứ phải làm. Vậy tại sao không để Kom9 phục vụ gà cúng rằm tháng 7 cho bạn nhỉ.

++/ Gà thắp hương rằm tháng 7 tại Kom9 cam kết:

– Thứ 1: chúng tôi luôn chọn loại gà trống thiến con to khỏe mạnh. Đây là loại gà trống ta ngon, thịt dai thơm tuyển chọn.

– Thứ 2: gà luộc ngon tới tầm, thịt dai thơm đảm bảo.

– Thứ 3: tạo kiểu gà, thế gà thắp hương chuẩn.

– Thứ 4: khi khách hàng order gà luộc. Chúng tôi mới luộc và đảm bảo tươi ngon cho khách hàng.

– Thứ 5: giá gà luộc thắp hương hợp lý. Phù hợp cho mọi gia đình có nhu cầu mua gà cúng rằm.

Hotline order gà: 0973423922 – 0918127405.

II – Ngày rằm tháng 7 là ngày gì? Ý nghĩa ngày rằm tháng 7

Rằm tháng 7 (hay còn gọi là lễ Vu Lan) là ngày lễ để con cái báo đáp công ơn sinh thành của cha mẹ, tìm về cội nguồn yêu thương, thường được tổ chức vào ngày rằm tháng 7 Âm lịch hằng năm và đây là ngày truyền thống lâu đời của người Việt Nam.

2/ Sự tích và ý nghĩa của ngày rằm tháng 7

Nguồn gốc của ngày lễ Vu Lan bắt nguồn từ sự tích Đức Mục Kiền Liên cứu mẹ của mình khỏi kiếp ngạ quỷ nơi địa ngục. Mẹ của Mục Kiền Liên là một người sống rất xa hoa, tham lam, độc ác và không tin vào Tam Bảo. Thường ngày, bà nấu rất nhiều thức ăn và làm vương vãi khắp nơi trên mặt đất. Còn cậu bé Mục Kiền Liên – con trai của bà có tính tình hiền lành, chịu khó, trái ngược hoàn toàn với mẹ cậu. Cậu bé luôn nhặt lại những hạt cơm của mẹ làm rơi xuống, rửa sạch đi rồi ăn lại chúng. Vì vậy, tất cả mọi người xung quanh và quen biết đều rất yêu mến, khen ngợi cậu hết lời. Sau khi bà Thanh Đề qua đời, Mục Kiền Liên đã xin xuất gia theo học Phật và trở thành đệ tử của Đức Phật. Khi có được phép thuật, Mục Kiền Liên liền dùng tuệ nhãn để tìm mẹ khắp nơi trong trời đất, cuối cùng cậu đã thấy mẹ nơi đại địa ngục.

Mục Kiền Liên trông thấy mẹ tóc tai rối xù, thân hình chỉ còn da bọc xương, đói khát, úp mặt xuống đất không thể ngưỡng nổi đầu lên. Mục Kiền Lên đau xót vô cùng, ôm mẹ bật khóc rồi dâng cho mẹ một bát cơm ăn cho đỡ đói. Thế nhưng, bà Thanh Đề vẫn còn quá sân tham, vì vậy khi đưa cơm đến miệng thì cơm đã hóa thành lửa đỏ, không thể ăn được. Mục Kiền Liên đã bất lực khi nhìn thấy cảnh này, cậu càng đau xót khi không thể cứu được mẹ mình và quay về tìm sự giúp đỡ của Đức Thế Tôn.

Đức Phật nói nếu muốn cứu mẹ thoát khỏi kiếp đọa đày, được sanh về cõi lành thì ngày 15 tháng 7 Âm lịch tức là ngày Tự Tứ của chư Tăng, cậu hãy mời tất cả các nhà sư lại và sắm sửa làm lễ cúng dường Tam Bảo để lấy phước cứu mẹ. Từ đó, ngày rằm tháng Bảy Âm lịch hằng năm trở thành ngày tri ân, báo hiếu trong Phật giáo.

Do vậy, ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan chính là ngày để tưởng nhớ công ơn của cha mẹ và tổ tiên nhiều đời nhiều kiếp của mỗi con người chúng ta. Hay có thể hiểu đơn giản, Vu Lan chính là báo hiếu và không chỉ với cha mẹ ở kiếp này mà còn là đối với cha mẹ nhiều kiếp trước nữa, đồng thời cũng là dịp để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn và đền đáp công ơn nuôi dạy của cha mẹ. Đây là truyền thống nhắc nhở mỗi con người “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

3/ Ý nghĩa của bông hồng cài trên ngực áo

Trước đây, ngày lễ Vu Lan báo hiếu được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 Âm lịch, tuy nhiên nhiều năm trở lại đây thì nó đã trở thành một đại lễ, được nhiều nơi tổ chức kéo dài suốt cả tháng 7 Âm lịch.

Nghi thức “bông hồng cài áo” chính là để tưởng nhớ những người mẹ đã tạ thế và đồng thời tôn vinh những người mẹ còn lại trên thế gian này. Trong nghi thức buổi lễ, các Phật tử với hai giỏ hoa hồng bên người, một giỏ màu đỏ và một giỏ là màu trắng, sẽ được cài lên áo của những người đến chùa tham dự lễ. Như chúng ta đã biết, hoa hồng chính là biểu tượng cho sự cao quý và một tình yêu bất diệt. Theo như lời Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm thì lúc đầu nghi thức này chỉ sử dụng hoa hồng màu đỏ, nhưng về sau một số nơi bắt đầu phân chia ra thành nhiều màu sắc hoa hồng khác nhau. Nếu người nào không còn cha mẹ thì cài hoa hồng màu trắng, người nào còn đầy đủ cha mẹ thì cài hoa hồng màu đỏ và người nào chỉ còn mỗi cha hoặc mẹ thì sẽ cài hoa hồng nhạt màu hơn.

+/ Ăn chay, niệm Phật, cầu an cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ

Ăn chay là một tập tục quen thuộc của người dân Việt Nam chúng ta. Ăn chay có nghĩa là không sát sinh, đưa con người về chốn thanh tịnh, đúng với bản ngã của mình. Do vậy, bạn hãy ăn chay và thành tâm cầu nguyện cho cha mẹ của mình. Điều này còn giúp những người đã khuất thì sẽ được yên bình nơi chín suối và cha mẹ còn trên đời sẽ được khỏe mạnh, vui vẻ và bình an.

Khi con người ta càng trưởng thành, họ sẽ càng khó để nói ra những lời yêu thương, quan tâm đến bố mẹ của mình. Nếu như ngày thường bạn bận rộn với công việc và không có thời gian hỏi han cha mẹ thì vào ngày lễ này hãy dành thời gian quan tâm và hỏi han họ nhiều hơn, chẳng hạn như những câu đơn giản về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Mâm cúng lễ Vu Lan bạn nên chuẩn bị đồ chay để dâng lên Thần Phật, gia tiên nhằm tỏ lòng thành kính và báo hiếu. Mâm cỗ không cần quá hoành tráng mà quan trọng là phải phù hợp với hoàn cảnh gia đình, có thể chỉ đơn giản là xôi, bánh chưng, giò…

Ngoài phục vụ rằm tháng 7. Chúng tôi còn phục vụ gà cúng rằm, gà thắp hương mùng 1. Mua gà lễ khai trương, động thổ, lên nhà mới. Hay ship gà ngày lễ tết, ông công ông táo.

Đặc biệt, không chỉ có gà. Mà ship đồ ăn đêm Kom9 còn bán đa dạng các món ăn khác. Với menu hơn 100 món ăn ngon cho bạn chọn thoải mái. Từ cơm, mì miến, piza, cháo, xôi,…đủ món.

Liên hệ cho Kom9 để xem thực đơn đầy đủ nhất.

Bạn đang xem bài viết Ship Gà Cúng Thắp Hương Rằm Tháng 7 Ngon trên website Napolisvietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!